1

3 lỗi hay gặp khi đào tạo SEO content

Đào tạo SEO content cần lưu ý

Lỗi không nghiên cứu từ khóa

Copywriting vi phạm bản quyền

Tham lam từ khóa trong bài viết

Lỗi không nghiên cứu từ khóa


         Lỗi không nghiên cứu từ khóa của người làm content xuất phát từ việc người học SEO không bài bản theo các khóa đào tạo SEO chân chính. Việc nghiên cứu từ khóa đối với SEO đôi khi mất từ 1 -3 tháng. Thế nhưng nhiều người lại cho rằng nó không cần thiết và dùng cách ước chừng để tự tạo ra từ khóa cho bài viết của mình.

         Hành động này đối với cả 1 đội ngũ SEO thực sự thiếu chuyên nghiệp và sẽ làm cả team phải gánh chịu chung hậu quả cũng như lãng phí ngân sách của web khi không được hướng dẫn cách tăng lượt truy cập trong khóa đào tạo SEO VIP

đào tạo SEO content
Copywriting vi phạm bản quyền

Kinh nghiệm SEO content thực chất trước hết cũng là để cho google kiểm định. Vì vậy nên tất nhiên trong content sẽ không thể tránh khỏi các bài viết có sự sao chép hay lấy ý tưởng. Tuy nhiên có rất nhiều vi phạm điều này mà không hề áy náy. Tất nhiên hậu quả là sẽ bị google lọc bài và xóa bỏ hết các nội dung sao chép trên mạng.

      Tùy thuộc vào các web khác nhau, yêu cầu và dự án SEO khác nhau mà bài viết content có dung lượng dài ngắn. Thông thường từ 500 đến 700 từ hoặc 800 đến 1000 từ. Tuy nhiên một bài dù đến 1000 từ cũng chỉ nên sử dụng 5-7 từ khóa chính và trải đều ra trong bài. Sai lầm của nhiều SEO content đó là quá tham từ khóa khiến câu văn trong bài viết trở nên lủng củng, rối và gây mất thiện cảm cho người đọc.

      Sẽ chẳng ai muốn nhìn những bài viết chi chít từ bôi đậm là những nội dung họ quan tâm nhưng tóm lại cả bài lại chẳng cho họ được thứ họ muốn tim kiếm. Đó là điều mà các SEO content cần lưu ý khi tham gia các khóa đào tạo sẽ được hướng dẫn chi tiết cách cài từ khóa sao cho hợp lý với chất lượn bài viết cũng như nhu cầu của người đọc

Tóm lại

Tóm lại với đa số người mới bắt đầu làm SEO nói chung và SEO content nói riêng thì những lỗi trên khá cơ bản. Giúp web của bạn tốt hơn với khóa đào tạo SEO để khắc phục và hoàn thiện hơn.

Click Here to Leave a Comment Below 1 comments

Leave a Reply: