Đào tạo SEO chữa lỗi từ khóa

rocket

Từ khóa vào SEO với từ khóa là một khâu quan trọng trong quá trình làm SEO của bất kể một SEOer chuyên nghiệp hoặc đang được đào tạo nào. Chính vì vậy mà việc đảm bảo từ khóa chính xác, đủ nội dung, không khó hiểu là điều tiên quyết các SEOer phải quan tâm. Tuy nhiên có rất nhiều người đang được đào tạo SEO mắc phải các lỗi tối thiểu trong SEO. Vì vậy các chương trình đào tạo SEO từ giờ về sau hẳn phải có các biện pháp khác nhau và nhiều hơn để thay đổi tư duy làm từ khóa SEO của mọi người. Chúng tôi sẽ cung cấp 3 lỗi hay gặp khi đào tạo SEO content

Đào tạo SEO

Kiến thức chữa lỗi từ khóa trong đào tạo SEO

  • Lỗi thứ nhất luôn gặp phải ở các SEO mũ đen và một số người làm mũ xám đó là nhồi nhét từ khóa vào các bài conntent. Thật đáng sợ khi cứ phải nhìn chi chít từ khóa trong các danh mụa bài viết. Người dùng thậm chí không thể tìm thấy thông tin và phải out ngay khi vừa truy cập. Điều này thường xảy ra ở những tay làm SEO từ dân lập trình chuyển sang. Bởi chúng thực tế chẳng có giá trị gì nên đừng để tham từ khá làm ảnh hưởng tiêu cực tới hiệu suất SEO của các bạn.
  • Lỗi thứ hai là nội dung chẳng hề liên quan đến từ khóa. Lỗi này thường thì cần có sự kiểm duyệt trước của người làm SEO content. Có rất nhiều người làm content nghiệp dư trong các dự án SEO đình đám cho web trong khi họ căn bản không hiểu từ khóa và SEO có liên quan như thế nào. Họ làm theo yêu cầu một cách máy móc và biến đống từ khóa trở nên vô dụng vì dùng sai bài viết và không đúng nội dung. Khi đó đồng nghĩa với việc web của bạn sẽ bị coi là spam tin tức và không được cơ hội đứng vào thứ hạng cao trong bảng xếp hạng tìm kiếm trên google.
  • Lỗi cơ bản thứ ba là việc người làm SEO thường xuyên bỏ qua các thẻ tiêu đề hay đoạn văn mô tả. Điều này có mục đích cơ bản là để tối ưu hóa chất lượng bài viết cho google kiểm tra. Vậy mà rất nhiều người lại không xem xét tới yếu tố này mà chỉ chăm chăm vào nội dung bài viết. Nội dung này có thể sẽ hay nhưng nếu nó không được vào bảng xếp hạng của google thì dường như chẳng có nghĩa lý gì. Thế nên hãy chú ý gắn thêm các thẻ mô tả hình ảnh và các đoạn mô tả chung để đảm bảo bài viết có lượng rating và trang thu về nhiều lượt xem hơn.

        Tóm lại

Từ các lỗi cơ bản trên đây các khóa đào tạo SEO nên cân nhắc để đảm bảo rằng mỗi người khi được đào tạo SEO đều sẽ có được những kỹ năng SEO cơ bản nhất đối với từ khóa.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: