• Home
  • Kinh nghiệm
  • Đào tạo SEO và kiến thức cơ bản về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Đào tạo SEO và kiến thức cơ bản về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

         Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tiếng anh là Search Engine Optimization (SEO) là quá trình thực hiện các chiến lược, thủ thuật cần thiết với mục đích nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm như google, yahoo,…Gần đây, SEO càng ngày càng trở nên phổ biến và hầu hết các doanh nghiệp đều đồng ý rằng SEO là một điều cần thiết. Qúa trình này giúp trang web của họ trở nên nổi bật và giúp website, doanh nghiệp và sản phẩm của họ trở nên phổ biến hơn

Bạn đã biết về đào tạo SEO chưa?

       Tuy nhiên, để có thể tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, bạn cần có một số bí quyết kỹ thuật cơ bản để tăng khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năm. Nhưng nhiều doanh nghiệp nhỏ không có đủ số vốn cần thiết để có thể trả cho một cơ quan chuyên tiếp thị trên mạng internet. Chính vì thế, nhiều doanh nhân đã chuyển sang tiếp cận SEO theo một cách khác.

        Họ tìm kiếm sự trợ giúp từ những khóa đào tạo SEO, họ cho nhân viên của mình đi học những khóa học này và tự thực hiện cả quá trình tối ưu công cụ tìm kiếm mà không nhờ đến sự giúp đỡ của những công ty SEO chuyên nghiệp. Từ đó họ sẽ có những kiến thức và kỹ năng cần thiết để tạo ra nhiều doanh thu hơn thông qua các công cụ tìm kiếm và trang web của mình.

Vai trò của đào tạo SEO đối với doanh nghiệp

        Nhiều người cho rằng kiến thức khóa đào tạo SEO cung cấp cho bạn là để tăng cường sự xuất hiện của trang web thì cần có nội dung và cấu trúc web tốt. Nhưng điều đó là chưa đủ. Để trang web của bạn xuất hiện khi người dùng internet tìm kiếm, bạn cần thực hiện chiến lược SEO. Qúa trình SEO bao gồm việc tối ưu hóa website (cần tác động đến mã nguồn HTML và content) , đồng thời phải xây dựng các liên kết đến trang để các công cụ tìm kiếm lựa chọn trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm ứng với một từ khóa cụ thể được người dùng truy vấn.

Đào tạo SEO

        Điều này có nghĩa là từ khóa cũng có một vai trò vô cùng lớn để thu hút người dùng internet truy cập vào một trang web. Nhiều người đã sử dụng hình ảnh lớn và đẹp để thu hút người truy cập, nhưng điều này không thực sự mang lại kết quả tốt, các công cụ tìm kiếm như Google thường không đọc hình ảnh, thay vào đó nó đánh giá sự phong phú của văn bản. Đó là lý do tại sao nhiều người không hiểu tại sao trang web của họ không được các công cụ tìm kiếm xếp hạng cao.

Để trang web của bạn hoạt động hiệu quả, bạn phải tối ưu hóa các trang web cho công cụ tìm kiếm. Đó chính là lý do khiến SEO trở nên phổ biến. Hãy tập trung vào các chiến lược SEO hiệu quả, nó sẽ thúc đẩy trang web của bạn thăng hạng trên trang kết quả của các công cụ tìm kiếm.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: