Đào tạo SEO web chất lượng cao

Chất lượng của khóa đào tạo SEO

Sự tác động tới cộng đồng, nói một cách dễ hiểu thì việc bạn quảng bá được web tới các trang mạng xã hội như Facebook và Tweets sẽ giúp page của bạn có được lượng truy cập cao hơn. Bởi nguồn gốc truy cập của người dùng là một yếu tố tính điểm cao cho web của bạn. Nếu họ truy cập từ một trang mạng khác rồi dẫn sang web của bạn thì đó thực sự là một sự liên kết tốt và dễ dàng biến web trở thành chất lượng cao

Tạo chất lượng trang website

Một điểm mấu chốt trong SEO và đào tạo SEO là làm sao để người làm SEO có thể tạo ra được một trang web chất lượng cao. Đó được giới SEO đánh giá là một thành công trực tuyến trong dài hạn. Bởi vậy cho dù bạn SEO cho web ở bất cứ lĩnh vực gì, đó có là trang tin tức hay các trang web về kiến thức, thương mại và chia sẻ... thì nó cũng sẽ cần một điểm nhấn đó là sự khác biệt.

Vai trò của tốc độ tải Website

Thứ hai hãy chú ý tới tốc độ tải web của bạn. Dù là web của bạn SEO chưa mạnh mẽ với các bài viết hay nội dung quảng cáo. Tuy nhiên nếu bạn đem lại cho người dùng trải nghiệm nhanh mượt khi click vào bất cứ vùng nào trong web thì bạn sẽ được người dùng tin tưởng hơn. Ngoài ra google có cách đo để kiểm tra được tốc độ truy cập trong web của bạn. Đó cũng được tính là một yếu tố để xếp hạng web chất lượng cao.

Đào tạo SEO

Tuy nhiên để đào tạo SEO và những yếu tố cơ bản để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cũng phải nhìn nhận rằng để có được một web chất lượng cao không đơn giản. Nó tốn thời gian để có số lượng người biết đến nhiều hơn. Ngoài ra còn tốn nhiều chi phí để đưa trang này lên top của công cụ tìm kiếm trong khi anh lớn google lại đang ngày càng có các thuật toán tối tân hơn giúp cho việc xếp hạng các trang web của họ trở nên chính xác hơn. Nói một cách dễ hiểu là các web muốn được SEO chất lượng cao bây giờ không thể dùng trò của các anh SEO mũ đen được như trước kia nữa.

Vậy để có kinh nghiệm SEO web chất lượng cao thì cần được đào tạo những gì? Thứ nhất cần biết cân bằng giữa nội dung và quảng cáo trong web của bạn. Chẳng có ai khi click vào 1 web chỉ để xem quảng cáo, thứ họ cần là những thông tin họ vừa dùng google để tìm kiếm. Từ khóa dẫn họ đến web của bạn thì bạn cần để họ có thể ở lại lâu hơn tại đây chứ không phải out ngay và đưa web vào danh sách hạn chế.

Tóm lại cuộc đua để có 1 web chất lượng cao cũng giống như câu chuyện cày view và đăng ký của người làm youtobe. Phải luôn chủ động và học hỏi nhiều hơn thì dân SEO mới có thể thành thục chiêu thức này.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: