Kiến thức khóa đào tạo SEO cung cấp cho bạn

Cho dù bạn là chủ của một trang web hoặc là một quản trị trang web, việc tham gia một khóa đào tạo SEO sẽ giúp bạn trang bị những kiến thức cần thiết. Trước khi nói đến bất cứ một chương trình đào tạo nào, chúng ta cần phải hiểu được SEO là gì.

question

Khái niệm SEO trong khóa đào tạo SEO


      SEO là từ viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Đó là một phương pháp tối ưu hóa hoặc tăng khả năng hiển thị trực tuyến của trang web tương ứng của bạn. Mọi người sử dụng công cụ tìm kiếm như google, yahoo để nhận ra dữ liệu họ đang tìm kiếm.


      Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) bao gồm việc thiết kế trang web tốt. Điều đó có thể rất quan trọng để website của bạn được xếp hạng cao trong Google. Bạn không chỉ hi vọng có một trang web được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao mà bạn còn mong muốn trang web của mình có thể có được các loại lưu lượng truy cập mà website của bạn cần.


      Nó hoàn toàn không có ý nghĩa nếu website của bạn không hướng tới mục tiêu bán hàng, nhưng ngược lại nếu bạn hi vọng mình bán được nhiều sản phẩm hơn, bạn cần phải quan tâm đến nó. Vì vậy, khi suy nghĩ về hình thức của một trang web, bạn cần phải suy nghĩ kỹ càng.

khóa đào tạo SEO

SEO và Công cụ tìm kiếm Bing


         Bing (một công cụ tìm kiếm được Microsoft cho ra mắt năm 2009) có niềm tin mạnh mẽ rằng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) về cơ bản là tạo ra các trang web đáng tin cậy; điều đó là thực sự tốt cho khách truy cập.


     Cách tiếp cận gần đây nhất của Bing đối với các dịch vụ tìm kiếm, giới thiệu các cơ hội sáng tạo cho khách hàng tìm kiếm và thưởng cho các quản trị web, những người có thể liên tục gặp khó khăn trong việc xây dựng chất lượng và kiến trúc thông tin trên trang web của họ; từ đó tìm kiếm được một số liên kết chất lượng cao

  • Khi bạn SEO web tốt, bạn có thể tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Thông thường khi muốn trang web của bạn hiện ra ở đầu trang kết quả tìm kiếm, bạn  sẽ phải chạy google adword và dĩ nhiên bạn sẽ phải trả tiền cho mỗi lượt click của khách hàng. Nhưng nếu bạn muốn hiển thi web của mình ở đầu trang mà không mất quá nhiều chi phí cho những lượt click bạn nên sử dụng SEO. Không chỉ thế, so với những hình thức quảng cáo thông thường, SEO giúp bạn hướng đến đối tượng khách hàng cụ thể hơn nhờ vào kinh nghiêmj nghiên cứu từ khóa.
Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: